Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày 18/8, Ban Chỉ đạo 138 xã Hồng Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Tại Ngày hội bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an nhân dân 19/8/1945 – 19/8/2022 và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8/2005 – 19/8/2022. Trong 08 tháng đầu năm công an xã đã thực hiện tốt công tác phát động phong trào toàn dân tham gia tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội lồng ghép tuyên truyền, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tội phạm; âm mưu thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm - tệ nạn xã hội và biện pháp phòng ngừa, đấu tranh phòng chống, tội phạm. Tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên không gian mạng phù hợp với điều kiện tình hình thực tế hiện nay như trang facebook “Công an xã Hồng Quang”.

Thông qua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nhân dân tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nêu cao tinh thần đấu tranh bài trừ các loại tội phạm và tệ nạn xã hội./.