ĐẢNG ỦY, ỦY BAN NHÂN XÃ HỒNG QUANG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM 2023

Sáng ngày 19 - 01 - 2024 Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hồng Quang tổ chức tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tới dự hội nghị có ông Nông Văn Thông - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị nghe các báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo của Đảng ủy; báo cáo chỉ đạo điều hành của của Ủy ban nhân dân xã về phát triển kinh tế xã hội năm 2023, báo cáo thu, chi ngân sách xã năm 2023. Ban hành Nghị quyết lãnh đạo của Đảng, triển khai nhiệm vụ năm 2024 bao gồm:

- Dự thảo Nghị quyết lãnh đạo của Đảng bộ xã về thực hiện lãnh đạo các mục tiêu kinh tế - xã hội, Quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2024.

- Dự thảo Nghị quyết về công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2024.

- Nghị quyết về công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

- Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy; ủy ban kiểm tra năm 2024.

- Phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh của Ủy ban nhân xã năm 2024.

Ảnh ông Lâm Văn Hưng, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch ỦY ban nhân dân xã báo đánh giá công tác chỉ đạo điều hành phát trển kinh tế xã hội, Quốc phòng, an ninh nam 2023

Ảnh ông Nông Văn Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Ảnh ông Nông Quang Hữu - Phó Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đảng

Ảnh ông Lâm Văn Hưng - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác năm 2023