HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ HỒNG QUANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 -2029

Ngày 04/3/2024 Hội liên hiệp Thanh niên xã Hồng Quang, huyện Quảng Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Theo thống kê báo báo, hiện nay trên địa bàn xã có khoảng trên dưới 390 người trong độ tuổi thanh niên, tuy nhiên số người sống thực tế đang sống tại địa phương thường xuyên chỉ chiếm khoảng hơn 1/2 tổng số thanh niên, do nhiều thanh niên đi kiếm việc làm ăn xa nên không ở địa phương. Đại hội được triệu tập 50 thanh niên tiêu biểu tại các chi hội đại diện cho 156 hội viên tham dự để đóng góp ý kiến nói lên tâm tư nguyện vọng trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức hội.

Đến dự đại hội có đồng chí Hứa Thị Phương Liên Ủy viên ban thường vụ Huyện Đoàn; về phía xã có ông Nông Đức Thuận - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân cùng dự.

Đại hội được nghe dự thảo báo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên và dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội khóa IV,  nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Qua dự thảo báo cáo nhiệm ỳ 2019 - 2024 các đại biểu thảo luận tham gia các ý kiến và đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 -2029, Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của Huyện đoàn và lãnh đạo Đảng ủy xã, qua đó tiếp thu đưa vào Nghị quyết lãnh đạo toàn diện trong công tác Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ảnh bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam của xã, bầu được 11 ủy viên, đồng chí Lâm Thị Tâm giữ chức vụ chủ tịch, đồng chí Nông Thị Luyện làm Phó Chủ tịch hội.

Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Các Ủy viên Ủy ban Hội ra mắt Đại hội

Tin bài Lâm - Tâm, Ảnh Nông - Thắng