ỦY BAN NHÂN XÃ HỒNG QUANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHO MỌI NGƯỜI

Sáng ngày 26-3-2024 Ủy ban nhân dân xã Hồng Quang tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hoạt động thể dục, thể thao và Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ảnh toàn cảnh mọi người tham gia

Để hưởng ứng Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người Ủy ban nhân dân xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động và tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Công san Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) đến các xóm, các trường học, nhằm huy động mọi người cùng thực hiện, cử chọn người đến tham gia buổi lễ.

Trong buổi lễ toàn thể cán bộ, công chức UBND xã, trạm y tế, giáo viên các trường học trên địa bàn cùng toàn thể các em khối trung học cơ sở cùng tham gia buổi lễ và chạy đồng hành, tổng số người tham gia trên 250 người.

Có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân cùng đến dự. Thay mặt Ủy ban nhân dân xã đồng chi Lương Văn Trình - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phát biểu khai mạc đồng thời phát động thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” kêu gọi toàn dân cùng tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe.

Ông Lương Văn Trình - Phó Chủ tịch UBND xã Phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Sau lễ khai mạc phát động thực hiện cuốc vận động, tổ chức chạy đồng hành và giải bóng chuyền hơi nam, nữ. Kết thúc giải ban tổ chức trao cờ và giải thưởng cá nhân, tập thể cho các đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng chuyền và 10 giải chạy tập thể theo thể lệ của ban tổ chức.

Trưởng ban tổ chức trao giải cho các vận động viên chạy về đích trước và trao cờ, tiền thưởng cho đội bóng đoạt giải Nhất, Nhì, Ba

Một số hình ảnh diễn ra trận đấu bóng chuyền hơi trận chung kết

Tin và ảnh: Nông - Thắng