Hội nghị trợ giúp pháp lý tại cơ sở năm 2023
Chiều ngày 13/6/2023 Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Cao Bằng mở Hội nghị bồi dưỡng kiến thức trợ giúp pháp lý tại xã Hồng Quang.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nông Quang Hữu - phó bí thư Đảng ủy xã; đ/c Đàm Thị Sâm – Phó CT. HĐND xã; đ/c Lâm Văn Hưng - Chủ tịch UBND xã; có các đồng chí cán bộ, công chức và các ban ngành đoàn thể, người uy tín của các xóm trên địa bàn xã.

Hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước đã triển khai các nội dung cơ bản về trợ giúp pháp lý và hướng dẫn chi tiết về người được trợ giúp pháp lý là người dân tộc thiểu số./.

Ngô Thị Hồng Lan - VHXH