Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm
Đảng ủy - UBND xã Hồng Quang tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Chiều ngày 05/8/2022, Đảng ủy – UBND xã Hồng Quang tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Thông – Huyện ủy viên - Phó CT UBND huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND&UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và trưởng xóm.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng uỷ xã Hồng Quang, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Diện tích cây ngô 201,6/150ha, sản lượng 937,4 tấn ; cây sắn 31,8/31ha; cây lạc 3,2/3ha; cây thuốc lá 5,05ha, năng suất 19,5 tạ/ha. Tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm cơ bản ổn định; trên địa bàn không xuất hiện dịch bệnh. Tình hình Quốc phòng – An ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định. Công tác phòng, chống dịch Covid -19 được thực hiện nghiêm, trong đó, tiêm vắc xin cho các nhóm đối tượng đạt tỷ lệ khá cao trên 90%. Vấn đề giao thông nông thôn và nhiều lĩnh vực khác cơ bản ổn định. Về công tác xây dựng Đảng, tiếp tục làm tốt công tác tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Trong 0 6 tháng đầu năm 2022 kết nạp được 02 đồng chí đảng viên mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung bàn một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2022./.

VHXH