ĐOÀN KIỂM TRA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CỦA HUYỆN LÀM VIỆC VỚI UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ

Để đảm bảo sửa đổi những bộ phận cũ không hợp lý cho thành mới, đáp ứng yêu cầu của tình hình khách quan, sửa đổi căn bản từng phần, từng mặt của đời sống xã hội theo hướng tiến bộ mà không ảnh hưởng tới nền tảng của chế độ xã hội hiện hành.

Để đảm bảo thực hiện công tác cải cách hành chính trong cơ quan gắn với phát triển đất nước, cải cách hành chính đồng bộ, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, chính quyền, tiếp tục xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, có năng lực kiến tạo phát triển, liêm chính, phục vụ nhân dân, trên cơ sở những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới. Ngày 10 - 7 - 2024 đoàn kiểm tra cải cách hành chính của huyện đến làm việc với Uỷ ban nhân dân (UBND) xã. Ông Hoàng Văn Quyết - Trưởng phòng nội vụ huyện làm trưởng đoàn, các chuyên môn phòng Tư Pháp, Phòng Văn hoá Thông tin, Văn phong HĐND, UBND của huyện tham gia trong đoàn. Đến dự buổi làm việc có ông Nông Đức Thuận – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; ông Hoàng Văn Quyết trưởng đoàn quán triệt nội dung tinh thần buổi làm việc.

Ảnh ông Lâm Văn Hưng - Chủ tịch UBND xã báo cáo công tác tác thực hiện cải cách hành chính

Thay mặt UBND, ông Lâm Văn Hưng - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã báo cáo kết quả thực hiện công tác Cải cách hành chính trong 6 tháng đầu năm 2024 với đoàn.

Ảnh các đồng chí trong đoàn phát biểu y kiến

Tin và ảnh  Nông  - Thắng