HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ HỒNG QUANG TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Thực hiện kế hoạch số 105/KH-BTV, ngày 15/01/2024 của Hội LHPN huyện Quảng Hòa về đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐB phụ nữ các cấp  nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 26/8/2024 Hội LHPN xã Hồng  Quang tổ chức Hội nghị  sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đ/c Đàm Thị Hương Phó chủ tịch Hội LHPN huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã, chi hội trưởng, chi hội phó tham dự.

Ảnh bà Đàm Thị Hương Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị thông qua báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐB phụ nữ xã Hồng Quang  lần  thứ XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và tập trung thảo luận, đánh giá các chỉ tiêu Nghị quyết, các hoạt động trọng tâm của Hội.

Ảnh Bà Nông Thị Công Chủ tịch Hội LHPN xã điều hành thảo luận Hội nghị
Tin và Ảnh Nông Thị Công Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã