CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HỒNG QUANG TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN HƠI

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày quốc tế lao động 01/5.

Ngày 23/4/2024 Công đoàn Ủy ban nhân dân xã Hồng Quang tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi với các đơn vị xã bạn. Đến giao lưu với Công đoàn xã có các đợn vị xã bạn gồm Độc Lập, Chí Thảo, Bế Văn Đàn và xã Cách Linh, trong đó xã Hồng Quang có 02 đội gồm có Công đoàn các trường học trên địa bàn và Công đoàn Ủy ban nhân dân xã; ngoài giao hữu thể thao các đơn vị còn trao đổi kinh nghiệm trong công việc chuyên môn giữa các cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ.

Một số  hình ảnh trong ngày thi đấu giao lưu.

Xã Chí Thảo chụp hình lưu niệm

Chủ tịch coong đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội

Hình ảnh chào khán giả trước khi thi đấu giữa đội Hồng Quang và đội xã Bế Văn Đàn

Hình ảnh thi đấu giữa đội Hồng Quang và đội xã Cách Linh